Cổng thông tin điện tử người khuyết tật Việt Nam

Xem nhiều trong tuần
Tài trợ tiếp lửa
Trái 1
Thăm dò ý kiến

Bạn thuộc dạng tật?

Thống kê
  • Đang truy cập126
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm125
  • Hôm nay35,198
  • Tháng hiện tại276,824
  • Tổng lượt truy cập6,587,392

Những câu danh ngôn hay nói về ý chí của con người.

Thứ sáu - 02/02/2018 08:59
Trong bài viết những câu danh ngôn hay nói về ý chí của con người hôm nay, chúng tôi xin mời các bạn đọc đến với bài viết Những câu danh ngôn hay nói về ý chí của con người để cùng chiêm nghiệm, cảm nhận và tìm ra lẽ sống đúng đắn, ý nghĩa và trọn vẹn nhất cho cuộc đời của mình nhé!

Những câu danh ngôn hay nói về ý chí của con người.

Trong bài viết những câu danh ngôn hay nói về ý chí của con người hôm nay, chúng tôi xin mời các bạn đọc đến với bài viết Những câu danh ngôn hay nói về ý chí của con người để cùng chiêm nghiệm, cảm nhận và tìm ra lẽ sống đúng đắn, ý nghĩa và trọn vẹn nhất cho cuộc đời của mình nhé!
 

Nhưng câu danh ngôn về ý chí của con người
Danh ngôn về ý chí của con người

Ý chí của con người

Các bạn có biết? Ý chí là hoài bão, là quyết tâm, là lý tưởng, là sự kiên định của mỗi con người. Đích là điểm đến của một cuộc hành trình hay còn gọi là sự thành công của con người. Vậy câu nói trên là để nói rằng, lòng quyết tâm, sự hoài bão, sự kiên định là cách nhanh nhất để mỗi con người chúng ta có thể đạt được sự thành công.

Ý chí chính là 1 trong những nhân tố quyết định trên mỗi chặng đường đi đến thành công. Trong tất cả mọi việc, nếu không có quyết tâm, ý chí thì sẽ không thể nào hoàn thành 1 cách trọn vẹn. Ý chí thường đi đôi với sự nghị lực, đây cũng là hai vấn đề không thể tách rời nhau. Chúng sẽ tạo thành một tổng thể đem lại một kết quả như con người mong muốn.

Những câu danh ngôn hay nói về ý chí của con người
 

8
Nick Vujicic - ý chí và nghị lực phi thương


 

Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của chúng ta có câu nói rằng: Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên.

 

Bill Gates đã nói rằng “Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được. Vậy nên, trước khi có được những thành tựu thì bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trong của bản thân mình”.

 

Câu nói nổi tiếng của Phan Phi Yến: “ Điều đáng sợ nhất mà một người phải đối diện không phải là thất bị hay mất mát. . Mà đó chính là lúc tỉnh dậy vào mỗ buổi sáng, không mong muốn gì, không khao khát gì. Bởi trái tim rỗng toác. Bất mãn với cả chính bản thân của mình. Khi ấy có lẽ điều kỳ diệu là 1 từ ngữ quá xa xỉ và nực cười. Nhưng rồi chúng ta cũng phải tự cứu lấy mình thôi. Bạn luôn có những sự lựa chọn, ngay cả khi chúng ta cùng cực nhất. Là đứng lên và đi hay đứng lại rồi bị lãng quên. Quyền quyết định luôn thuộc về bạn.

 

 Lúc tâm hồn tràn đầy ánh sáng của một ý chí lớn, một tình cảm lớn, và những cái lớn này sẽ chi phối cả đời sống của mình, mọi ý nghĩ và việc làm của mình, thì tự nhiên người ta sẽ rời bỏ cái gì không xứng đáng hay những cái nhỏ nhen, và ta sẽ thấy vui vẻ phấn chấn lạ thường. Đây là câu nói của thủ tướng đầu tiên của nước ta – Phạm Văn Đồng

Nick Vujicic người khuyết tật nổi tiếng thế gới đã nói rằng “ Tôi không có tay để chạm vào người khác . Nhưng trái tim tôi có thể chạm vào và làm rung động người tôi yêu”

Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải ở sức mạnh, kiến thức, sự hiểu biết mà nó nằm ở lý trí.

Ý chí là điều rất quan trọng, chừng nào có nó, bạn vẫn an toàn

Để thắng cuộc bạn cần có cả ý trí và kỹ năng.

Sức mạnh không đến từ thể chất mà nó đến từ ý chí bất khuất.

Đừng quên rằng chìa khóa cho sự việc nằm ở ý chí chứ không phải nằm ở trí tưởng tượng

Nơi nào có ý chí thì nơi đó có con đường. Nếu trong triệu khả năng có 1 khả năng bạn làm được điều gì đó , bất cứ điều gì để giữ thứ bạn muốn không kết thúc thì bạn hãy làm đi. Hãy cạy mở cửa hoặc nếu cần hãy nhét chân vào cửa để giữ mở cửa.

Ý chí là 1 kỹ năng

Cái người đời thường thiếu nhất là ý chí chứ không phải là sức mạnh.

Không có tài năng vĩ đại nào mà thiếu đi  ý chí mạnh mẽ.

Người có ý chí sẽ  vượt qua tất cả sự nặng nhọc có thể đạt được bất cứ mục tiêu nào.

Ý chí là một trong những phẩm chất tốt đẹp và cần có của mỗi con người trong cuộc sống này. Có ý chí thì chúng ta mới có thể hành động một cách quyết liệt để thành công và hạnh phúc hơn. Mong rằng bài viết về những câu danh ngôn hay nói về ý chí của con người trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ nó nhé!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây